Trang trí thôi nôi- Trang trí tiệc thôi nôi cho bé

Trang trí thôi nôi cho bé vào ngày đặc biệt nhất cuộc đời. Với tất cả những mẫu trang trí đẹp, ấn tượng, nổi bật nhất. Cùng với những ý tưởng hay dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng tìm kiếm cho mình backdrop thôi nôi cho bé qua những thông tin dưới đây.

Trang trí thôi nôi cho bé
Trang trí thôi nôi cho bé theo chủ đề yêu thích
Mẫu trang trí tiệc thôi nôi cho bé
Trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái

Trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

Thôi nôi là sự kiện quan trọng, là cột mốc ghi dấu khoảnh khắc đầu tiên của bé tròn 1 năm. Vì vậy, nhiều bậc cha mẹ luôn mong muốn có những điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này.

Và dưới đây, là những mẫu trang trí đẹp cho những bậc phụ huynh trang trí thôi nôi tại nhà.

Để có cho mình lựa chọn, ý tưởng hay cho mẫu backdrop thôi nôi tại nhà. Bạn cần tham khảo nhiều yếu tố để có lựa chọn tốt nhất.

  • Không gian tại nhà: không gian bạn tổ chức có kích thước như thế nào. Bạn dự định tổ chức số lượng khác mời như thế nào trong buổi tiệc. Từ đó bạn có thể lựa chọn những backdrop như bạn mong muốn.
  • Màu sắc: Khi lựa chọn cho mình một mẫu trang trí thôi nôi. Bạn đã tự chọn chủ đề, màu sắc cho bé chưa. Có thể khi tham khảo những mẫu dưới đây, bạn có thể cho mình lựa chọn tốt nhất. Màu sắc những backdrop dưới đây đa dạng, phù hợp cho bé trai, bé gái trong gia đình bạn.
  • Chủ đề: trang trí thôi nôi cho bé thường là những chủ đề về con vật theo độ tuổi bé. Hoặc những chủ đề bố mẹ, bé yêu thích hằng ngày.

Từ những yếu tố trên, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu trang trí tiệc thôi nôi đã được thi công. Với kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi hi vọng có được lựa chọn cho bé yêu của mình.

Mẫu trang trí thôi nôi tại nhà
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

Trang trí thôi nôi cho bé tại nhà hàng

Không khác gì tại nhà, khi lựa chọn trang trí thôi nôi tại nhà hàng có gì mới lạ. Dựa vào không gian tổ chức tiệc, bạn nghĩ chúng ta nên chọn backdrop như thế nào.

Tận dụng không gian tại nhà hàng, bạn có thể lựa chọn cho mình những backdrop có kích thước lớn. Màu sắc có thể Backdrop thôi nôi phù hợp với không gian nhà hàng. Hoặc bạn có thể lựa chọn mẫu backdrop  có màu sắc nổi bậc hơn cho buổi tiệc thật ấn tượng. Với không gian lớn, những backdrop xinh đẹp, đa dạng chủ đề thường được lựa chọn cho bé.

Vậy có những hạn chế gì cho bạn khi lựa chọn trang trí thôi nôi tại nhà hàng.

Một là kích thước nhà hàng lớn, nhưng backdop bạn mong muốn lại khá nhỏ.

Hoặc những backdrop có kích thước lớn thì không đủ không gian tại nhà hàng.

Hoặc màu sắc bạn mong muốn có trong backdrop không phù hợp với tông màu của nhà hàng. Vì vậy, bạn có thể liên hệ chúng tôi để có những tư vấn tốt dành cho mình.

Lựa chọn trang trí thôi nôi có cần thiết

Có thể bạn việc trang trí một backdrop cho tiệc thôi nôi cần quá cần thiết. Chỉ cần mời khách mời, người thân tụ họp, quay quần bên nhau là hạnh phúc. Bạn chỉ cần một buổi tiệc đơn giản bên gia đình là đủ. Vì vậy sự xuất hiện của backdrop thôi nôi cũng ko quá cần thiết cho buổi tiệc của bạn.

Nhưng để buổi tiệc trở nên nổi bậc, có điểm nhấn, thì việc trang trí thôi nôi lại vô cùng thích hợp.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một backdrop thật đơn giản. Hoặc những backdrop bạn yêu thích để tổ chức tiệc. Một backdrop xinh đẹp giúp bạn thu hút mọi khách mời.

Trang trí thôi nôi giúp bạn cùng với đại gia đình có những khung hình đẹp. Mọi người trong buổi tiệc có thể lưu lại những bức hình đẹp cho ngày đặc biệt này.

Đồng thời, lựa chọn backdrop cho buổi tiệc giúp tiệc thôi nôi trở nên nổi bậc, có điểm nhấn hơn.

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hàng
Trang trí thôi nôi cho bé tại nhà hàng

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai

Bạn đang tìm kiếm mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai của mình.

Bạn đang mong muốn có một buổi tiệc đẹp, ấn tượng nhất cho bé yêu của mình.

Dưới đây là những mẫu trang trí cho bé trai, cùng với những thông tin dưới đây, giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Trang trí thôi nôi cho bé trai theo những tiêu chí như: màu sắc, chủ đề, sở thích..

Đối với bé trai, những chủ đề thường được lựa chọn trong tiệc thôi nôi như: thể thao, con vật, sở thú, siêu nhân, anh hùng…

Những chủ đề của bé trai thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, nhưng không thiếu sự trong trẻo của trẻ thơ.

Bạn có thể lựa chọn những chủ đề bạn yêu thích, lấy những ý tưởng gì những backdrop có sẳn. Để từ đó, bạn sẽ có được một chiếc backdrop thôi nôi cho bé yêu của mình.

Trang trí tiệc cho bé trai
Trang trí tiệc cho bé trai tại nhà

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái

Trang trí thôi nôi cho bé gái có khác so với bé trai không? Theo thực tế, là hoàn toàn không khác so với trang trí cho bé trai.

Đa số trang trí tiệc thôi nôi, nhiều bậc phụ huynh đều lựa chọn những backdrop theo sở thích. Kết hợp với những chi tiết có trong những backdrop có sẳn để tạo cho mình backdrop ưng ý nhất.

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái thường có những tông màu nhẹ nhàng. Những sắc màu như tông hồng, pastel, màu min,…. Cùng với những chủ đề đẹp mắt như: công chúa, elsa, búp bê,..

Những chủ đề của bé gái thường nhẹ nhàng, trong sáng, đẹp mắt hơn bé trai. Do mỗi backdrop thể hiện chủ đề khác nhau, cùng với cách phối màu cho bé gái. Tùy nhiên, mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai hay bé gái đều có ý nghĩa đặc biệt nhất.

Trang trí tiệc thôi nôi bé gái theo chủ đề lựa chọn
Trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé
Trang trí tiệc Thôi nôi bé gái
Mẫu trang trí thôi nôi, sinh nhật cho bé

Phụ kiện trang trí thôi nôi cho bé

Để có một chiếc backdrop hoàn chỉnh, chắc hẳn, cần rất nhiều phụ kiện đi kèm.

Vậy đâu là phụ kiện đẹp, phù hợp, cần thiết có trong buổi tiệc.

Để nói về một backdrop thôi nôi đẹp, thì phụ kiện mà phụ huynh thích  sẽ là đẹp nhất.

Nhưng để rõ hơn, những phụ kiện thường đi kèm trong trang trí thôi nôi như: bóng bay, bóng jumbo, hoa tươi, bánh kem, bánh kẹo ngọt, mũ sinh nhật, hộp quà… Đặt biệt hơn, là những hình ảnh chibi của bé xuất hiện trong backdrop thôi nôi. Với những khuôn mặt đáng yêu, kết hợp với những hình ảnh ngộ nghĩnh. Để tạo nên một chibi thật xinh đẹp, bạn cần kết hợp những hình ảnh phù hợp với khuôn mặt bé.

Đi kèm với những phụ kiện trên, thì những hình ảnh bé được in ra cũng khá ấn tượng. Những hình ảnh đánh dấu quá trình phát triển của bé, giúp bố mẹ lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất.

Hãy cùng phongdatevent.com tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất cho bé.

Chi phí trang trí thôi nôi cho bé

Vấn đề chi phí trang trí thôi nôi luôn được quan tâm khi phụ huynh đề cập đến.

Vậy chi phí cho một backdrop có giá như thế nào?

Để báo chính xác giá một backdrop thì không thể báo được. Vì mỗi mẫu trang trí thôi nôi đều có kích thước, phụ kiện, chi tiết khác nhau. Vì vậy, mức giá mỗi backdrop sẽ khác nhau.

Để chi phí phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn mẫu tốt nhất.

Hoặc bạn có thể tham khảo những mức giá có sẳn trên hình. Chúng tôi tin rằng những mẫu bạn lựa chọn là sản phẩm đẹp nhất.

zalo-icon
phone-icon