Trang trí khai trương với 10% ưu đãi đặc biệt nhất

Trang trí khai trương tại cửa hàng, doanh nghiệp phù hợp nhất dành cho bạn. Để có sản phẩm tốt nhất dành cho mình. Mẫu khai trương dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất.

Backdrop khai trương Le’s House

Trang trí khai trương là gì?

Khai trương là một sự kiện quan trọng nhất mà mỗi doanh nghiệp cần tổ chức trước khi bắt đầu hoạt động. Khai trương được xem là một nghi lễ cần được thực hiện với nhiều mục đích khác nhau :

 • Là cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu hoạt động của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng.
 • Đánh dấu khoảnh khắc quan trọng.
 • Thu hút khách mời tiềm năng.
 • Cảm ơn những khách hàng thân thiết của công ty, cửa hàng.

Để có đầy đủ các hoạt động trong ngày quan trọng này, lựa chọn. Trang trí khai trương là các thu hút khách hàng ấn tượng nhất.

Vậy trang trí tiệc khai trương là gì? Bao gồm những hoạt động gì có trong ngày khai trương đó?

Để chuẩn bị kĩ lưỡng nhất cho ngày khai trương, bạn có thể tìm hiểu thông tin và xem các mẫu dưới đây.

Trang trí khai trương là cách quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng một cách gần gũi nhất. Trưng bày các sản phẩm đến với khách hàng thân thiết cũng như khách hàng tiềm năng thiết thực nhất.

trang trí tiệc khai trương
trang trí tiệc khai trương tại G20

Mẫu backdrop khai trương nổi bật cho sự kiện của bạn

Hoạt động trong ngày khai trương

Khai trương là sự kiện không thể thiếu cho bất kì doanh nghiệp nào bắt đầu hoạt động kinh doanh. Vậy đâu là hoạt động mà doanh nghiệp, cửa hàng cần có trong ngày khai trương.

Sau khi tạo dựng một sân khấu hoành tráng với nền backdrop đẹp mắt. Cùng với nhiều mong muốn thu hút tiền tài, thu hút khách hàng.Thì các hoạt động cần có trong ngày khai trương như:

 • Múa lân: Hoạt động này đã phổ biến từ trước đến nay. Với mong muốn cầu mong sự giàu sang, thuận lợi trong kinh doanh. Đồng thời múa lân giúp nổi bậc sự kiện của mình. Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của mình.
 • Tiết mục văn nghệ: nhiều doanh nghiệp có thể lựa chọn hoặc không hoạt động này. Nhưng tiết mục văn nghệ giúp làm nổi bậc sản phẩm hơn và giúp mọi khách mời thư giản.
 • Bắn pháo hoa chúc mừng
 • Cắt băng khánh thành

Sự chuẩn bị kĩ lưỡng của bạn sẽ giúp bạn tự tin cho sản phẩm kinh doanh của mình.

backdrop khai trương cửa hàng
Backdrop khai trương Beef-Coffee

Trang trí khai trương sử dụng chất liệu nào?

Trước khi lựa chọn cho mình một trang trí khai trương phù hợp nhất. Chắc hẳn bạn sẽ tìm hiểu cho mình những mẫu đã được thiết kế và được sử dụng.

Bạn cũng đã tìm hiểu đến chất liệu nào là phù hợp với nhu cầu của mình.

Đâu là chất liệu đẹp, cần thiết nhất dành cho bạn. Để có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể tham khảo những  mẫu trang trí có chất liệu dưới đây.

Trang trí khai trương với chất liệu bạt hiflex

Trang trí khai trương là sản phẩm cần thiết cho các tiệc khai trương lớn nhỏ. Với mục đích làm nổi bậc sự kiện của mình. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn những hình ảnh thân thiết nổi bậc với sản phẩm công ty.

Với nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm này.

Backdrop khai trương được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau:

 • Chất liệu bạt hiflex : hiflex này là chất liệu truyền thống, phổ biến nhất hiện nay. Được tin dùng, sử dụng rộng rãi khắp nơi bởi sự tiện ích của mình. Sử dụng chất liệu bạt hiflex giúp người dùng thoải mái thiết kế, sáng tạo sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Chất liệu format: mẫu thiết kế được in PP, sau đó cán sản phẩm lên format. Mẫu này được sử dụng bởi đa dạng hình ảnh, kích thước mong muốn. Cũng như có màu sắc nổi bật , đẹp mắt và sáng hơn.
 • Chất liệu sequin: này là chất liệu tạo sự lấp lánh, nổi bậc. Được kết hợp bằng những mảnh sáng nhỏ được làm bằng kim loại,nhựa, đá quý…. Các mảnh nhỏ tạo thành một khối backdrop hoàn chỉnh, tạo nên sản phẩm nổi bậc.

Các loại chất liệu này khá phổ biến và được lựa chọn hiện nay. Tùy vào sở thích cũng như yêu cầu của khác hàng. Sản phẩm tạo ra ngày khai trương đều là sản phẩm hoàn hảo, nổi bật nhất.

Để có tính chân thực cho lựa chọn của mình, những mẫu khai trương dưới đây thường được ưa chuộn:

 • Backdrop trực tiếp đề cập đến sản phẩm công ty
 • Backdrop thiết kế theo tông màu của logo công ty

Mẫu trang trí khai trương đã được lựa chọn và sử dụng:

trang trí khai trương
backdrop khai trương Fishing Bình Dương đẹp mắt với chất liệu bạt hiflex
backdrop được làm bằng chất liệu sequin
backdrop khai trương annam chất liệu format

Trang trí backdrop khai trương bằng bong bóng hay phụ kiện nào?

Trang trí backdrop khai trương được trang trí với nhiều phụ kiện khác nhau để làm nổi bậc thêm sản phẩm của mình. Bóng bóng được kết lại với nhau, tạo nên một line bóng hoàn chỉnh, đẹp mắt. Đây được xem là phụ kiện được lựa chọn nhiều nhất cho tất cả các buổi khai trương. Có nhiều loại bong bóng với chất liệu cũng như màu sắc khác nhau. Cũng có nhiều cách kết bong bóng lại với nhau để tạo nên backdrop đẹp mắt nhất.

Màu sắc, kích thước của line bóng sẽ được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để có một sản phẩm đẹp nhất thì màu bóng sẽ phù hợp với nền backdrop. Sự kết hợp này sẽ tạo sản phẩm nổi bậc nhất cho sự kiện của bạn.

Có nhiều mẫu trang trí tiệc khai trương cửa hàng sẽ có sự sáng tạo khác nhau. Thay vì lựa chọn bóng cho sự kiện của mình. Nhiều cửa hàng sử dụng sản phẩm của cửa hàng để trang trí thêm cho nền backdrop của mình. Theo cách trang trí này, hình ảnh sản phẩm sẽ trở nên gần gủi hơn. Sản phẩm của bạn cũng trở nên nổi bậc, dễ gợi nhớ đến người tiêu dùng.

Sử dụng hoa hay nền backdrop trơn cũng là lựa chọn của nhiều của hàng, doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình cách riêng để tạo dựng cho mình hình ảnh tốt nhất.

backdrop khai trương Hà Bakery được trang trí bằng bong bóng

Các mẫu trang trí khai trương đẹp ấn tượng nhất

Dựa theo lựa chọn của nhiều cửa hàng đã sử dụng trang trí khai trương cho sự kiện của mình. Mẫu trang trí theo khung chữ nhật và khung tròn có nhiều sự lựa chọn cao.

Khung hình chữ nhật giúp doanh nhập đề cập đầy đủ các thông tin của mình. Cũng như tạo dựng một không gian rộng, thỏa mái cho khách hàng tham dự. Khung chữ nhật cũng thể hiện sự vuông vắn, giống như mong muốn của doanh nghiệp. Mong muốn sự tốt đẹp, vuông văn, thành công cho doanh nghiệp của mình.

Nền backdrop tròn cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Mong muốn sự trọn vẹn đến với doanh nghiệp của mình. Với sự tiết kiệm không gian cho sự kiện, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ thông tin công ty. Cũng như  đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng cho mong muốn ở doanh nghiệp của mình.

Mẫu trang trí khung chữ U sẽ là mẫu giúp bạn tiết kiệm diện tích. Để có nhiều diện tích để trưng bày sản phẩm, hoa tươi. THì khung chữ U luôn là một lựa chọn hay dành cho bạn.

Có những backdrop trang trí khai trương theo ý tưởng của khách hàng. Được tạo dựng bằng format, theo nhiều kích thước khác nhau. Mẫu này giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp trang trí theo sự sáng tạo của mình.

trang trí tiệc khai trương
Backdrop khai trương Kachi
backdrop khai trương
Backdrop khai trương Billlards Club

Chi phí trang trí khai trương là bao nhiêu?

Trang trí khai trương có chi phí như thế nào?

Bạn luôn mong muốn có một sản phẩm đẹp nhất và có thể hạn chế được chi phí nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi mong muốn bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi.

Sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn khi cần được tư vấn về sản phẩm.

Mỗi mẫu có chi phí khác nhau tùy theo yêu cầu cũng như lựa chọn của khách hàng. Với dịch vụ Phong Đạt event, chúng thôi luôn mong muốn tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.và có thể giúp khách hàng có lựa chọn tốt nhất, cũng như có thể tạo ra được sản phẩm đẹp nhất, Vì vậy, để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bạn có thể liên hệ chúng tôi.

webside: https://phongdatevent.com/

zalo-icon
phone-icon