Top 10+ mẫu trang trí halloween đẹp nhất

Halloween là ngày lễ truyền thống diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm tại nhiều quốc gia. Trong đó, lễ hội đã gia nhập vào Việt Nam, được xem là dịp để mọi người tổ chức vui chơi, giải trí. Vậy Halloween thực sự là gì, những hoạt động gì diễn trang trong ngày đó.

Có cần thiết trang trí halloween hay không? Mẫu trang trí halloween nào phù hợp nhất?

Dưới đây là những thông tin cần, giúp bạn lựa chọn mẫu trang trí halloween phù hợp nhất.

Trang trí Halloween
Mẫu trang trí kinh dị
Mẫu bánh kem đẹp

Halloween là gì? Những hoạt động có trong halloween

Như giới thiệu ở trên, halloween là một lễ hội truyền thống, được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 10. Là một mùa lễ phương Tây, được xem là một kì lễ lớn trong năm.

Các hoạt động diễn ra trong ngày Halloween như:

  • Hóa trang: trang trí những hình dạng kinh dị, hoặc những hình dạng khác nhau theo lựa chọn của bạn.
  • Trẻ con đến gõ cửa nhà: để xin bánh kẹo nhà hàng xóm
  • Đốt lửa
  • Khắc bí ngô..

Ngày nay, những hoạt động trên được gia nhập đến nhiều nơi trên thế giới. Được xem, là dịp để mọi người vui chơi, giải trí, tụ họp lại với nhau. Vậy ngày này, mọi người sẽ trang trí Halloween như thế nào? Mẫu trang trí halloween nào phù hợp nhất với ngày này.

Điều đặc biệt, mẫu trang trí halloween thường rất kinh dị, mang đến dự man rợ, rùng rợm. Dưới đây là những mẫu trang trí đẹp, giúp bạn có được lựa chọn hay cho mình.

Mẫu backdrop Halloween
Không gian halloween

Mẫu trang trí halloween đẹp hàng năm

Mẫu trang trí halloween đẹp dành cho bạn sẽ có những gì? Dưới đây là một vài chủ đề kinh dị nhưng đầy ấn tượng lạ mắt, giúp bạn tham khảo:

  • Trang trí halloween bằng giấy: mẫu trang trí đơn giản bằng giấy như mặt nạ, lồng đèn, quả bí ngô… Những mẫu trang trí đơn giản bằng giấy cũng góp phần giúp bạn có một ngày lễ ấn tượng.
  • Trang trí Hallowwen bằng dán decal: những hình ảnh kinh dị trong ngày halloween xuất hiện nhiều trên mạng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh mình thích, in ra bằng decal. Dán vào khu vực trang trí, bạn có thể thêm phụ kiện để không gian trở nên ấn tượng hơn.
  • Trang trí bằng bí ngô: những hình ảnh bí ngô không còn xa lạ trong ngày lễ này. Bạn có thể lựa chọn những quả bí ngô để tạo trông gian trang trí halloween chân thật nhất.
  • Tự vẽ, dán halloween trang trí: tự trang trí những đồ vật ở nhà bằng cách vẽ và dán. Dùng màu, giấy, keo để vẽ , dán những hình ảnh theo sở thích của bạn.
  • Thiết kế backdrop halloween: trang trí hallowen thành một backrop ấn tượng nhất. Tại đây,có những chi tiết như: mạng nhện, đầu lâu, phù thủy, bí ngô, dơi, bộ xương người..

Những chi tiết, thông tin trên một phần nào đó giúp bạn có được mẫu trang trí đẹp cho mình.

Vậy lựa chọn sao cho phù hợp nhất dành cho bạn. dưới đây là những mẫu trang trí hot được ưa chuộn thời gian qua.

Mẫu backdrop halloween kinh dị
mẫu trang trí halloween mang rợ
Mẫu trang trí halloween đa dạng
Mẫu trang trí lễ halloween

Ý tưởng trang trí halloween cho bé mầm non

Các bé ở độ tuổi mầm non sẽ sợ khi nhìn những hình ảnh kinh dị, man rợ. Nhưng để hưởng ứng kì lễ, cũng như tạo sự sáng tạo cùng bé. Các bạn có thể tham khảo những mẫu trang trí thủ công theo chủ đề halloween.

Một trong những nguyên liệu đơn giản nhất thường được sử dụng là giấy, giấy màu. Nguyên liệu này an toàn, tiết kiệm chi phí, giúp các bạn nhỏ thoải sức sáng tạo.

Những nhân vật, hình ảnh , tạo hình thường có trong ngày halloween như: mũ giấy, bí ngô, hình nộm, giỏ kẹo…

Những hình ảnh về phù thủy, con mèo, con dơi , bí ngô cũng có thể được tạo ra từ nguyên liệu đó.

Từ những vật liệu trên, bạn có thể tạo nên một buổi lễ thật ấn tượng cho bé yêu của mình.

trang trí halloween trên bánh kem
Mẫu trang trí halloween trên trần nhà
Mẫu trang trí halloween đa dạng
trang trí kì lễ halloween
mẫu trang trí halloween

Trang trí halloween bằng bong bóng

Mẫu trang trí halloween bằng bong bóng cũng khá được ưa chuộn của nhiều giáo viên và học sinh. VIệc sử dụng bong bóng vì có những hình ảnh kinh dị từ bong bóng. Hoặc kết hợp với giấy dán, bạn có thế cắt dán, tạo hình lên bong bóng.

Bạn có thể dùng bút dạ để tạo những hình ảnh lên bong bóng như: khuôn mặt, đôi mắt…

Bong bóng có kích thước khác nhau, vì vậy bạn có thể tạo hình thành những đồ vật khác nhau. Thường thì màu sắc bong bóng thường được lựa chọn là màu cam, trắng, đen.

Sự kết hợp hài hòa của những màu sắc đó sẽ giúp bạn có mẫu trang trí halloween thật ấn tượng.

Mẫu trang trí cùng bộ xương người
Mẫu trang trí bằng bong bóng
mẫu trang trí lễ halloween

Mẫu trang trí halloween bằng bí ngô

Trang trí halloween bằng bí ngô với nhiều  mẫu hết sức đặc biệt. Quả bí ngô được khắc hình mặt quỷ để trở nên mang rợ hơn. Hình ảnh của bí ngô rất đa dạng, có thể khắc, hoặc cắt dán lên bí ngô. Bên trong quả bí ngô có thể khoắc rỗng, và để đèn bên trong để tạo ánh sáng huyền bí.

Thường, bí ngô sẽ được kết hợp với những hình ảnh như phù thủy, con quạ, con dơi, chim cú, nhện độc, bộ xương giả… Kết hợp thêm bộ cây khô, góc trang trí cho ngày lễ của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn.

Dưới đây là những hình ảnh trang trí bằng bí ngô, giúp bạn có những lựa chọn hay cho mình.

Mẫu trang trí bằng bí ngô
Mẫu trang trí Halloween bí ngô
Mẫu trang trí bí ngô

Trang trí halloween bằng màng nhện

Lựa chọn màng nhện trong trang trí halloween  luôn là một lựa chọn cho nhiều mẫu trang trí. Kết hợp với những con nhện đáng sợ, có thể giúp bạn có mẫu trang trí khá độc đáo.

Để có có mình những mẫu trang trí halloween đẹp mắt, bạn có thể tham khảo những mẫu trang trí dưới đây. Hoặc liên hệ phongdatevent để được tư vấn tốt nhất cho lựa chọn của mình.

Mẫu trang trí halloween bằng màng nhện

Holine: 0785.047.148

Webside: phongdatevent.com

zalo-icon
phone-icon