Dịch vụ múa lân khai trương tại TP HCM

Múa lân khai trương được chuẩn bị cho những sự kiện khai trương của các đơn vị kinh doanh, cửa hàng. Với hoạt động sôi động, nổi bậc, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đến khách hàng. Bạn đã có những dự định như thế nào trong ngày khai trương này?

Dịch vụ múa lân khai trương sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ, hoạt động gì trong ngày quan trọng này. Trọn gói dịch vụ múa lân khai trương gồm những hoạt động gì? Dịch vụ múa lân khai trương dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Dịch vụ múa lân khai trương
Múa lân khai trương tại cửa hàng

Dịch vụ tổ chức sự kiện múa lân khai trương trọn gói tại TP HCM

Dịch vụ múa lân khai trương giá rẻ, uy tín, chất lượng tại PhongDatevent có những gì. Tại đây, dịch vụ múa lân khai trương gồm: Đoàn lân, trống, thần tài, ông Địa, chiêng, xèng, múa Rồng, lân leo cây hái lộc, pháo kim tuyến, liễn mừng khai trương…

Các gói tại dịch vụ múa lân khai trương là sự kết hợp của nhiều hoạt động lại với nhau. Tùy theo nhu cầu của mỗi buổi tiệc, khách hàng có thể lựa chọn những gói theo mong muốn của mình.

Vậy những gói múa lân khai trương tại TP HCM bao gồm những hoạt động nào. Những gói nào phù hợp với nhu cầu sự kiện của bạn nhất.

Trước khi tìm hiểu sâu hơn gói dịch vụ múa lân khai trương cho sự kiện đặc biệt của mình. Bạn có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây để có cho mình nhiều lựa chọn hay nhất.

Dịch vụ múa lân khai trương tại cửa hàng
Dịch vụ múa lân khai trương làm lễ

Khâu chuẩn bị cho các hoạt động khai trương

Trong quá trình chuẩn bị sự kiện khai trương cho đơn vị của mình. Bạn cần lên cho mình kế hoạch và các bước chuẩn bị.

Dưới đây là khâu chuẩn bị thường gặp,giúp bạn có thể tham khảo:

 • Lượng khách mời tham dự: là việc hết sức quan trọng trong khâu chuẩn bị. Giúp bạn sắp xếp không gian, ghế ngồi, thức ăn nhanh…
 • Sản phẩm của đơn vị: lựa chọn, trưng bày sản phẩm giúp bạn giới thiệu đến khách hàng một cách chân thật nhất.
 • Lập ra quy mô,kế hoạch, ngân sách: giúp bạn chuẩn bị tốt nhất, tránh trường hợp vượt quá chỉ tiêu quy định.
 • Thiết kế hình ảnh, truyền thông sự kiện: giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.
 • Cách tổ chức, vận hành sự kiện: giúp sự kiện diễn ra suông sẻ, tốt đẹp nhất.
 • Đánh giá sự kiện: Kiểm tra, đánh giá hiệu quả của sự kiện diễn ra. Giúp bạn đánh giá được hiệu quả hoạt động. Cải thiện những thiếu sót không đáng xảy ra.

Trên đây là một số khâu chuẩn bị giúp bạn có thể tổ chức tốt hoạt động đầu tiên của công ty. Những thông tin trên có thể cần thiết hoặc không, nhưng đôi phần cũng giúp những đơn vị thực hiện tốt hoạt động của mình.

Dịch vụ múa lân khai trương trong quá trình chuẩn bị
Dịch vụ múa lân khai trương trước buổi tiệc
Khâu chuẩn bị cho sự kiện khai trương

Các gói dịch vụ múa lân khai trương tại Phongdatevent

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ múa lân khai trương. Và cách chọn gói dịch vụ phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.

Gói múa lân khai trương nào phù hợp với đơn vị của bạn. Đơn giản là bạn mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cần có trong buổi tiệc. Hoặc bạn đã cho mình mức chi phí cố định cho một gói dịch vụ. Hoặc bạn mong muốn sự kiện của mình diễn ra thật hoành tráng, ý nghĩa nhưng vẫn phù hợp với mức chi phí mình đặt ra. Vì vậy bạn có thể tham khảo ý kiến cũng như các gói dịch vụ dưới đây:

 • 2 lân, 1 địa, 1 trống, chiêng, xèng
 • 2 lân, 1 địa, 1 trống, 1 thần tài, chiêng, xèng
 • 2 lân, 1 địa, 6 trống ( hội trống) 1 thần tài, chiêng, xèng.
 • 2 lân, 1 địa, 8 trống ( hội trống) 1 thần tài, chiêng, xèng.
 • 2 lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, chiêng, xèng, trống hội (10 trống), múa rồng, lân leo cây hái lộc, lân xếp chữ, Lân xông đất
 • 4 lân, 1 trống, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng
 • 4 lân, 6 trống( trống hội), 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng
 • 4 lân, 8 trống( trống hội), 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng
 • 4 lân, 10 trống( trống hội), 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, múa rồng

Và nhiều hoạt đồng kèm theo tùy yêu cầu, mong muốn lựa chọn của khách hàng. Các gói dịch vụ sẽ được tặng kèm 2 pháo kim tuyến, thả liễn mừng khai trương.. tùy vào sự kiện của bạn.

Múa lân khai trương cho sự kiện của bạn
Gói múa lân cho sự kiện khai trương

Báo giá trọn gói dịch vụ múa lân khai trương tại TP HCM

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ múa lân khai trương. Một trong số đó, gói dịch vụ cơ bản, thường được lựa chọn của nhiều đơn vị.

 • 2 lân,1 trống, 1 địa, chiêng, xèng giá 3.000.000 đồng
 • 2 lân, 1 trống, 1 địa, 1 thần tài, chiêng, xèng giá 3.500.000 đồng

Hai gói dịch vụ này được tặng kèm pháo kim tuyến, thả liễn mừng khai trương trong sự kiện khai trương.

Dưới đây là bảng báo giá của các dịch vụ:

 • 2 lân, 1 Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống hội ( 6 trống) giá 5.500.000 đồng. Được tặng kèm pháo kim tuyến, thả liễn mừng khai trương. Với số lượng trống nhiều, đoàn lân thể hiện sự hùng dũng, mạnh mẽ. Tạo nên sự hào hùng, sôi động trong buổi tiệc.
 • 2 lân, 1 Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống hội ( 8 trống) giá 6.500.000 đồng.

Được tặng kèm pháo kim tuyến, thả liễn mừng khai trương. Tại dịch vụ này có nhiều tiết mục hơn từ hội trống. Sự mạnh mẽ, nổi bậc từ đoàn lân thu hút mọi ánh nhìn.

 • 2 lân, 1 Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống hội ( 8 trống), múa rồng giá 8.500.000 đồng. Được tặng kèm pháo kim tuyến, thả liễn mừng khai trương, tặng trưng thần tài hơi. Là sự kết hợp múa rồng, múa trống hội thể hiện sự nổi bậc nhất cho sự kiện của bạn.
 • 4 lân, 1 trống, 1 Ông địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng giá 5.500.000 đồng. Được tặng kèm pháo kim tuyến, thả liễn mừng khai trương. Gói dịch vụ này có 4 lân, thể hiện sự xung tụ hơn, màn biểu diễn sẽ trở nên phong phú hơn.
Gói múa lân cho sự kiện khai trương
Sự kiện khai trương cửa hàng

Ý nghĩa của đoàn lân sư rồng

Những gói dịch vụ múa lân khai trương trên có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, mong muốn của mình. Vậy việc lựa chọn dịch vụ múa lân có cần thiết, và mang những ý nghĩa nào?

Múa lân khai trương mang ý nghĩa sâu sắc, thường được lựa chọn trong dịp khai trương.  Với mong muốn tạo nên sự hào hùng, sôi nổi, tạo nên sự rộn ràng cho buổi tiệc. Thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát với những âm thanh vang dội từ đoàn lân. Cầu tài may mắn, cầu mong sự xông đất thuận lợi, bình an. Cầu lộc may mắn cho hoạt động đầu tiên của công ty. Với màu sắc nổi bậc, đoàn lân cũng mang ý nghĩa thu hút tiền tài, may mắn đến sự kiện cảu bạn.

Đồng thời, theo quan niệm xa xưa, đoàn lân cũng mang ý nghĩa xua đuổi những điều không may mắn. Giúp việc làm ăn trở nên hanh thông, tốt đẹp.

Hotline: 0785.047.148

Webside: phongdatevent.com

zalo-icon
phone-icon