10+Dịch vụ ảo thuật gia chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ ảo thuật gia chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh với những tiếc mục siêu ấn tượng. Phong cách đa dạng, màu sắc nổi bậc, ảo thuật gia sẽ mang đến những gì cho buổi tiệc. Để chuẩn bị cho mình buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo những thông tin, hình ảnh dưới đây.

Dịch vụ ảo thuật gia chuyên nghiệp
Dịch vụ ảo thuật gia saclo
Dịch vụ ảo thuật đa dạng tiết mục

Dịch vụ ảo thuật gia là gì?

Dịch vụ ảo thuật gia là dịch vụ được lựa chọn bởi những tiết mục huyền bí. Được gọi là pháp sư sân khấu, thực hiện những tiết mục bất ngờ, mới lạ nhất.

Được sử dụng bởi nhiều dụng cụ đặt biệt để màn biểu diễn ấn tượng hơn. Và được trình diễn bởi nhiều ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Dịch vụ ảo thuật gia được lựa chọn nhiều cho các chương trình giải trí.

Chúng ta hãy tìm hiểu kĩ hơn về ảo thuật gia chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu xem ảo thuật có cần thiết cho buổi tiệc sinh nhật của bé.

Dịch vụ ảo thuật gia tại TP. Hồ Chí Minh
Ảo thuật gia với những tiết mục ấn tượng

Những tiết mục của ảo thuật gia

Chắc hẳn nhiều bậc huynh phụ đã nghe nhiều về dịch vụ ảo thuật gia. Cũng có thể bạn đã xem nhiều tiết mục hay từ nhiều nhà ảo thuật. Sẽ có sự trùng lặp bởi nhiều tiết mục của nhiều bạn ảo thuật. Cũng có những tiết mục mới lạ, vui nhộn , hài hước của ảo thuật gia saclo. Hay những tiết mục ấn tượng, kì bí mà ảo thuật gia thể hiện.

Mỗi ảo thuật gia sẽ có cách biểu diễn, khả năng tấu hài, cách lựa chọn tiết mục riêng để trình diễn.

Vậy ảo thuật gia gồm có những tiết mục nào? Nên lựa chọn ảo thuật gia nào để phù hợp với tiệc sinh nhật của bạn.

Có những ảo thuật gia như: ảo thuật gia đường phố, ảo thuật gia saclo, ảo thuật gia bài,…

Vậy nên chọn dịch vụ ảo thuật nào cho tiệc sinh nhật của bạn.

Để trả lời câu hỏi trên có thể khó để cho khách hàng hiểu rõ được. Bởi những tiêt mục là một màn trình diễn ẩn ý. Được nhà ảo thuật trình diễn để trở nên đặt sắc,ấn tượng hơn.

Trong quá trình diễn, một ảo thuật gia sẽ biểu diễn từ 15 đến 20 phút. Tùy vào mỗi ảo thuật thực hiện tiết mục của mình. Mỗi màn trình diễn sẽ giao động từ 7 đến 10 tiệc mục. Sự tương tác của ảo thuật gia sẽ có nét riêng, thời gian trình diễn sẽ có sự khác biệt.

Ảo thuật thu hút các bạn nhỏ
Man trình diễn ấn tượng từ ảo thuật gia

Dịch vụ ảo thuật gia- chú hề sinh nhật cho bé

Việc lựa chọn ảo thuật gia trong buổi tiệc sinh nhật không còn xa lạ với nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, dịch vụ ảo thuật cũng còn sự mới lạ đối với nhiều người. Vậy làm sao ảo thuật gia chuyên nghiệp được lan rộng đến với mọi người.

Để cho khách hàng hiểu hơn về dịch vụ ảo thuật gia cũng như xem được những tiết mục hay nhất. Bạn có thể lựa chọn cho mình một gói ảo thuật cho buổi tiệc sinh nhật của mình. Tuy nhiên, thời gian diễn trong một buổi tiệc chỉ diễn ra từ 15-20 phút. Vì vậy, bạn có thể kết hợp hai dịch vụ trở lên cho tiệc sinh nhật của mình.

Thường dịch vụ được lựa chọn cho buổi tiệc sinh nhật là chú hề và ảo thuật gia.

Sự kết hợp giữa hai nhân vật này sẽ giúp buổi tiệc của bạn trở nên ấn tượng hơn. Chú hề là nhân vật giúp các bạn nhỏ có nhiều niềm vui hơn trong buổi tiệc. Các trò chơi hoạt náo của chú hề sẽ giúp khuấy động buổi tiệc. Giúp các bạn nhỏ chơi các trò chơi vui nhộn, tạo sân chơi năng động cho bé.

Còn sự xuất hiện của chú ảo thuật gia sẽ tạo những gì cho bé. Với những màn trình diễn hay, lạ mắt, ảo thuật gia sẽ tạo nên sự bất ngờ cho bé. Tạo nên sự tò mò, muốn tìm hiểu, cùng sự bất ngờ trong những tiết mục ấy. Đồng thời, giúp bé giao lưu, mong muốn tìm hiểu những sự mới lạ, ấn tượng trong tiết mục đó. Cùng với quá trình diễn, có sự xuất hiện bất ngờ của những con vật như: thỏ, trăn, bồ câu, gà…

Ảo thuật gia khuấy động không khí buổi tiệc
Sự vui nhộn từ ảo thuật gia

Chi phí thuê ảo thuật gia chuyên nghiệp

Dịch vụ ảo thuật gia có chi phí như thế nào?

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh cũng tìm hiểu những chi phí của các dịch vụ trong tiệc sinh nhật. Trong đó, chi phí của dịch vụ ảo thuật cũng được biết đến. Nhưng những dịch vụ ảo thuật gia lại có sự chênh lệch giá khác nhau ở nhiều đơn vị.

Lí do là gì, vì sao có sự chênh lệch giá? Và có nên lựa chọn đơn vị có chi phí cao?

Chi phí của bất kì đơn vị nào cũng phù hợp với khả năng trình diễn của các ảo thuật gia. Vì những tiết mục của các ảo thuật gia chuyên nghiệp sẽ có sự khác nhau. Việc đầu tư vào các tiết mục cũng khác nhau. Đồng thời, khâu chuẩn bị của một tiết mục cũng được chuẩn bị theo cách riêng của họ. Việc đầu tư vào tiết mục của mình được thể hiện qua những tiết mục ấy. Vì vậy, sẽ có sự chênh lệch về giá trong mỗi lần biểu diễn. Tuy nhiên, sự chênh lệch không cao, chi phí tương ứng với nhu cầu của khách đặt ra.

Chi phí được dao động từ 1.000.000 đồng trở lên. Mỗi chi phí đều có được năng lực tốt. Giúp buổi tiệc của bạn trở nên vui nhộn, ấn tượng, hấp dẫn hơn.

Vậy thắc mắc việc lựa chọn chi phí thấp so với những đơn vị khác thì tiết mục như thế nào?

Bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề đó, vì mỗi màn biểu diễn đều mang một nét riêng. Những tiết mục ấy luôn đảm bảo mang lại sự mong đợi nhất dành cho bạn.

Ảo thuật gia tạo nên sự tò mò cho bé
Các con vật được xuất hiện trong buổi tiệc

Các dịch vụ có trong buổi tiệc sinh nhật

Trong buổi tiệc sinh nhật, phụ huynh luôn mong muốn có một buổi tiệc thật ý nghĩa. Luôn mong muốn có những điều bất ngờ, mới lạ, và đầy sôi động. Vì vậy, việc lựa chọn những dịch vụ giúp buổi tiệc của bạn mới lạ hơn.

Vậy dịch vụ nào thường có trong buổi tiệc sinh nhật của người thân mình.

  • Dịch vụ chú hề: Giúp bạn dẫn tiệc, khuấy động không khí tiệc, hoạt náo với bé. Giúp nhiều phụ huynh có thể nói chuyện với mọi người sau thời gian dài không gặp mặt
  • Dịch vụ ảo thuật gia: Tạo không gian mới lạ, bất ngờ cho tất cả khách mời có trong buổi tiệc
  • Dịch vụ trang trí tiệc: Tạo không gian đẹp, giúp khách mời lưu lại những bức hình đẹp với gia đình.
  • Dịch vụ chụp hình
  • Xiếc thú
  • Nghệ nhân tò he
  • Nghệ nhân lá dừa
  • Vẽ mặt
  • Chú hề bong bóng xà phòng

Và rất nhiều tiết mục mới lạ, tùy vào nhu cầu, lựa chọn, mong muốn khách hàng hướng tới.

Việc tạo những sân chơi cho bé, tạo những trò mới lạ, bất ngờ cho buổi tiệc của mình. Điều đó giúp bạn tạo cho mình, cùng những người thân yêu những kỉ niệm đẹp cho cuộc đời của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho buổi tiệc của mình.

Liên hệ : 0785.047.148

Webside: phongdateven.com

Email: [email protected]

zalo-icon
phone-icon