Dịch vụ Ảo thuật gia- Những tiết mục hay cho tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật bé yêu của bạn sắp được diễn ra. Bạn đang tìm kiếm những tiếc mục hay cho buổi tiệc sinh nhật con mình. Bạn muốn tìm những tiết mục xiếc ấn tượng để buổi tiệc trở nên vui nhộn, đáng nhớ hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những tiết mục hay thường có trong tiệc sinh nhật. Trong đó có dịch vụ ảo thuật gia, một tiết mục xiếc hay, tạo sự ấn tượng trong buổi tiệc.

Ảo thuật gia khuấy động không khí buổi tiệc
Sự vui nhộn từ ảo thuật gia
chú hề ảo thuật gia

Ảo thuật gia trong tiệc sinh nhật

Để có nhiều sự bất ngờ, nổi bậc, vui nhộn trong buổi tiệc. Dịch vụ ảo thuật gia là một lựa chọn hay bạn cần tìm kiếm. Vậy xiếc ảo thuật gia có những tiết mục gì chúng ta cần nhắc đến.

Trước tiên, xiếc là môn nghệ thuật có nhiều tiết mục hay, ấn tượng, và bất ngờ. Với những màn biểu diễn ấy, đại gia đình của bạn sẽ được thư giản, vui vẻ trong buổi tiệc. Vậy ảo thuật gia có gì, vì sao lựa chọn dịch vụ ảo thuật gia cho buổi tiệc sinh nhật.

Ảo thuật gia được lựa chọn trong buổi tiệc sinh nhật được lựa chọn vì những lí do gì?

 • Vui nhộn
 • Lôi cuốn
 • Hài hước
 • Ấn tượng
 • Mới lạ
 • Độc đáo
 • Bất ngờ
 • Thu hút

Với khả năng mang đến nhiều tiếng cười, ảo thuật gia sẽ mang đến những điều bất ngờ như:

 • Tiết mục mới lạ
 • Có nhiều con vật cho bé tiếp xúc
 • Có sự kết nối giữa chú ảo thuật và các bé
 • Tiết mục thu hút ánh nhìn của bé
 • Khả năng biểu diễn hài hước

Sự xuất hiện của xiếc ảo thuật luôn là sự mong chờ của các bé. Chúng ta hãy cùng nhau tạo những khoảnh khắc đẹp nhất cho bé yêu của mình.

Dịch vụ chú hề ảo thuật
Dịch vụ ảo thuật đa dạng tiết mục

Ảo thuật gia – chú hề hoạt náo sinh nhật

Trong một buổi tiệc, sự xuất hiện của ảo thuật gia là sự mong lớn của nhiều bạn nhỏ. Cùng với đó, sự xuất hiện của chú hề hoạt náo là một phần ko thể thiếu trong buổi tiệc. Vậy ảo thuật gia chuyên nghiệp , chú hề hoạt náo kết hợp như thế nào để buổi tiệc hoàn hảo.

Như bạn đã biết, ảo thuật gia là màn biểu diễn xiếc ấn tượng bằng đồ vật. Tạo sự bất ngờ, lôi cuốn, được mong chờ từ nhiều bạn nhỏ. Ảo thuật gia sẽ trình diễn trong một thời gian nhất định, nhằm thu hút khách mời. Đồng thời tạo sự thư giản, vui vẻ cho khách mời khi tham dự tiệc. Còn chú hề hoạt náo viên là những hoạt động gì có trong buổi tiệc.

Chú hề hoạt náo viên là một nhân vật khác với dịch vụ ảo thuật gia. Nhưng cả hai đều có vai trò tạo sự vui vẻ, náo nhiệt, sôi động cho buổi tiệc.

Hoạt náo viên sẽ tập trung, hướng dẫn các bé trong buổi tiệc. Từ việc dự tiệc sinh nhật đến khâu tổ chức chơi trò chơi. Các trò chơi trong buổi tiệc sinh nhật luôn được khấu động, náo nhiệt, vui nhộn.

Thời gian làm việc của chú hề hoạt náo giao động từ 1h-1h30 phút. Chú hề hoạt náo sẽ cùng bé giao lưu, chơi những trò chơi sau thời gian ăn tiệc. Trong quá trình chơi, các bạn nhỏ sẽ được tặng những món quà nhỏ tùy chú hề lựa chọn. Những món quà không giới hạn nếu các bạn thắng các cuộc chơi. Và chắc chắn, các bạn nhỏ có trong buổi tiệc đều có những món quà từ chú hề mang về.

Sự liên kết giữa chú hề và xiếc ảo thuật gia là gì? Chú hề sẽ là người hướng dẫn các bạn nhỏ tập trung chú ý, giới thiệu sự xuất hiện ảo thuật gia, hoạt ngôn trong quá trình diễn ảo thuật.

Dịch vụ ảo thuật gia saclo
Man trình diễn ấn tượng từ ảo thuật gia

Ảo thuật gia- chú hề đa năng sinh nhật

Trong mọi buổi tiệc, có nhiều option cho phụ huynh lựa chọn. Chú hề đa năng là một lựa chọn rất hay trong mọi buổi tiệc sinh nhật. vậy sự kết hợp giữa dịch vụ ảo thuật gia và chú hề đa năng có những gì?

Như bạn đã biết, ảo thuật gia luôn là sự mong chờ của các bạn nhỏ. Còn chú hề đa năng là gì?

Chú hề đa năng là chú hề hoạt náo, chơi trò chơi với bé. Đồng thời, chú hề sẽ nặn bong bóng nghệ thuật, để tặng các bé trong buổi tiệc. Cũng như công việc của chú hề hoạt náo, chú hề sẽ tạo hình bong bóng độc đáo, đẹp mắt. Sự điêu nghệ của bàn tay sẽ tạo nên những tác phẩm hay, khiến bạn bất ngờ từ bong bóng.

Thời gian hoạt động của chú hề đa năng tầm 2 tiếng. Sẽ kết hợp với xiếc ảo thuật gia để tạo nên những buổi tiệc ý nghĩa nhất dành tặng bé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chú hề vặn bong bóng trong buổi tiệc nếu độ tuổi bé còn nhỏ.

Tất cả sự lựa chọn của bạn đều mong muốn buổi tiệc của mình trở nên hoàn hảo nhất.

Vì vậy, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối, giúp bé yêu của bạn có ngày sinh nhật ý nghĩa.

Ảo thuật cùng con vật
Dịch vụ ảo thuật thu hút các bạn nhỏ

Chi phí dịch vụ ảo thuật gia

Câu hỏi này chắc chắn bạn sẽ tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ ảo thuật gia.

Chi phí dịch vụ sẽ dao động từ 1tr đến 1tr5 tùy vào dịch vụ ảo thuật.

Vì sao chúng tôi nói tùy vào dịch vụ ảo thuật gia. VÌ trong ảo thuật gia, có rất nhiều hình thức biểu diễn. Có những hình thức ảo thuật gia hài hước như ảo thuật gia saclo.

Những ảo thuật gia bất ngờ, huyền bí như ảo thuật gia bài. Cũng có những ảo thuật gia tạo những điều bất ngờ ấn tượng bằng những thú cưng. Vì vậy, giá của những ảo thuật gia sẽ có sự giao động, chênh lệch giữa các giá với nhau.

Sẽ có sự giao động ở nhiều đơn vị khi bạn tham khảo giá. Nhưng chúng tôi tin chắc dịch vụ ảo thuật gia tại đơn vị Phongdatevent sẽ mang lại hiệu quả. Trên 5 năm kinh nghiệm biểu diễn, dịch vụ ảo thuật gia đã mang lại nhiều niềm vui cho bé.

Hotline: 0785.047.148

Webside: phongdatevent.com

zalo-icon
phone-icon