MC- chú hề hoạt náo sự kiện

Với vai trò là chú hề, MC, bạn là người khởi đầu, dẫn dắt và kết thúc chương trình. Nhưng để buổi tiệc ấn tượng, thu hút hơn, việc lựa chọn MC, hoạt náo viên hết sức quan trọng. Vậy lựa chọn như thế nào để có một chú hề vui, một MC hay cho nhiều sự kiện. Cùng Phongdatevent tìm hiểu, và lựa chọn người dẫn chương trình tốt nhất dành cho bạn.

Chú hề hoạt náo cho các sự kiện
MC, chú hề hoạt náo cho nhiều sự kiện
Chú hề- MC hoạt náo cho bé

Chú hề MC hoạt náo cho nhiều sự kiện

Việc lựa chọn một MC- chú hề hoạt náo hết sức quan trọng cho một buổi tiệc. Nhằm thu hút khách hàng, khách mời bởi tài ăn nói, cũng như lời chào mời từ MC, chú hề.

Vậy vai trò quan trọng của họ như thế nào trông buổi tiệc?

MC, chú hề là người dẫn dắt khán thính giả trong sự kiện, tiết mục biểu diễn, hoặc buổi tiệc. Thường thì MC, chú hề chịu trách nhiệm giới thiệu, diễn giả, thông báo và tương tác với mọi người. Nhằm đưa chương trình, sự kiện của bạn diễn ra tốt đẹp nhất.

Cùng tìm hiểu để lựa chọn một MC, chú hề hoạt náo phù hợp cho sự kiện của mình.

MC cho sự kiện
MC cho nhiều sự kiện
Chú hề- MC hoạt náo cho người lớn
MC trao thưởng cho sự kiện

Công việc của chú hề, MC trong sự kiện

MC, chú hề hoạt náo là một người dẫn chương trình, dẫn tiệc, có khả năng giao tiếp tốt. Là người có khả dẫn dắt mọi người đi sâu, chú tâm vào buổi tiệc. Là người hoạt ngôn, hài hước, năng động,giúp buổi tiệc trở nên sôi động, náo nhiệt hơn.

Vậy những công việc của những MC, chú hề hoạt náo trong những buổi tiệc là gì?

Giữa MC, và chú hề xuất hiện trong những sự kiện khác nhau. Vì vậy cần phân biệt giữa MC, chú hề hoạt náo trong các sự kiện.

Trước tiên, những tiêu chí của một MC thường có:

Kỹ năng về giọng nói, được chú trọng về nhất thanh , nhì sắc, hai thứ khá quan trọng cho một MC.

Trình diễn trong các chương trình bằng ngôn ngữ , ngôn ngữ cơ thể..

Luôn có những kỹ năng về giao tiếp, ứng xử , xử lý những tình huống mới..

MC, người dẫn chương trình cho nhiều sự kiện như khai trương, hội thảo, tiệc cưới, giới thiệu sản phẩm… MC là người dẫn dắt khách mời tập trung vào sự kiện, để bắt đầu sự kiện. MC có rất nhiều nhiệm vụ, trong những buổi tiệc khác nhau, MC có những nhiệm vụ khác nhau. Từ dẫn chương trình, khai mạc, giới thiệu sản phẩm, hoặc hoạt ngôn nhằm thu hút khách mời. Người dẫn chương trình sẽ luôn lưu loát, khả năng nói chuyện tốt, hoạt ngôn, tạo thiện cảm cho người nghe. MC thường xuất hiện nhiều trong các chương trình lớn, quan trọng. Được chọn lựa kĩ về khả năng trình diễn, ngoại hình cũng như cách ăn mặc.

MC cho tiệc cuối năm
MC sự kiện

Công việc của chú hề hoạt náo trong sự kiện

Chú hề hoạt náo người dẫn các bạn nhỏ trong buổi tiệc sinh nhật. Chú hề hoạt náo xuất hiện nhiều trong các buổi tiệc sinh nhật tại nhà, nhà hàng, KFC,..  Với khả năng hài hước, tấu hài của chú hề sẽ giúp buổi tiệc sinh nhật trở nên sôi động. Chú hề hoạt náo cũng là người có khả năng dẫn các buổi tiệc sinh nhật tại nhà hàng, quán ăn. Chú hề hoạt náo gửi những lời chào trân trọng nhất đến khách mời tham dự tiệc. Sau đó cùng với gia đình nhỏ của bạn thực hiện những nghi thức thôi nến, cắt bánh kem. Và cuối cùng, bằng khả năng hài hước, kéo ăn nói , chú hề sẽ tổ chức các bạn nhỏ các trò chơi vui nhộn. Trong quá trình chơi, chú hề có những món quà đặt biệt để gửi tặng các bạn nhỏ.

Với sự hài hước, chú hề sẽ mang lại những điều bất ngờ, tươi mới cho buổi tiệc của bạn.

Những trò chơi của chú hề sẽ phù hợp với độ tuổi của bé, giúp các bạn nhỏ vui chơi thoải thích. Giúp các bạn nhỏ thấy thích thú với chú hề trong buổi tiệc của mình

Chú hề hoạt náo cho tiệc sinh nhật bé
Chú hề hoạt náo cho tiệc sinh nhật bé

Chú hề trong buổi tiệc sinh nhật

Chú hề trong tiệc sinh nhật luôn là lựa chọn hay của nhiều bậc phụ huynh.

Vậy những lý do gì để lựa chọn chú hề hoạt náo trong buổi tiệc ấy.

Vui nhộn, hài hước, sôi động, náo nhiệt, mới mẻ là những gì chú hề có thể mang đến cho bạn.

Với những trò chơi vui nhộn, phù hợp với độ tuổi của bé, chú hề sẽ mang đến những kỉ niệm đẹp trong ngày quan trọng này.

Cùng với đó, chú hề sẽ khấy động để buổi tiệc không nhàm chán, để buổi tiệc của bạn ý nghĩa hơn.

Chú hề dẫn tiệc sinh nhật

Chú hề bong bóng, chú hề đa năng trong sự kiện

Ngoài chú hề hoạt náo, còn có nhiều chú hề cần có trong buổi tiệc như:

  • Chú hề nặn bong bóng : nếu độ tuổi của bé nhỏ, chưa chơi sôi động. Hoặc độ tuổi 3-4 tuổi. Bạn nên lựa chọn chú hề nặn bong bóng cho các bạn nhỏ. Chú hề sẽ tạo những tạo hình ấn tượng, mang đến niềm vui cho bé.
  • Chú hề đa năng: gồm nặn bong bóng và hoạt náo, chơi trò chơi với bé. Chú hề sẽ lựa chọn những trò chơi phù hợp nhất để giao lưu cùng bé. chú hề đa năng thường được lựa chọn cho những bé có độ tuổi từ 5 trở lên. Vì độ tuổi này các bạn nhỏ đã có thể chơi trò chơi cùng với chú hề. CHú hề đa năng là lựa chọn comple cho nhiều phụ huynh. Giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp buổi tiệc trở nên sôi động hơn.
  • Chú hề ảo thuật gia: là người có khả năng biến hóa ra những trò bất ngờ. KHả năng trình diễn bí ẩn giúp các bạn nhỏ tò mò, hứng thú hơn. Thường ảo thuật gia sẽ biểu diễn tầm 15 phút cho mỗi buổi tiệc. ảo thuật cũng là một lựa chọn hay của nhiều phụ huynh.

Những chú hề trên thường được lựa chọn cho những buổi tiệc sinh nhật. Những tùy vào nhu cầu của khách hàng, bạn có thể lựa chọn một trong những chú hề trên.

Chú hề đa năng cho tiệc sinh nhật bé
Chú hề giao lưu cùng bé
hội chú hề

Chi phí của MC, chú hề hoạt náo

Để báo giá cho một chú hề- MC hoạt náo thì không thể có một mức giá nhất định được. Lí do vì mỗi buổi tiệc, mỗi sự kiện đều có những nhiệm vụ, thời gian biểu diễn khác nhau. Vì vậy, mức giá sẽ khác nhau, và có sự chênh lệch ở nhiều đơn vị. Vậy lí do chênh lệch là gì? Vì mỗi người có khả năng biểu diễn, tài năng khác nhau. Sự chuẩn bị, đầu tư cho sự kiện đó khác nhau. Nên sự chênh lệch sẽ có sự khác nhau ở những MC, chú hề ấy. Tuy nhiên, sự chênh lệch không cao, bạn có thể lựa chọn để có được kết quả đáng mong đợi.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúc bạn có một buổi tiệc, sự kiện diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều tiệc nhất cho buổi tiệc của mình.

Hotline: 0785.047.148

Website: phongdatevent.com

zalo-icon
phone-icon