Chú hề bong bóng cho 5+ sự kiện của bạn

Bạn chuẩn bị cho sự kiện nào trong cuộc đời của mình. Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đến khi lớn lên đề trải qua rất nhiều sự kiện quan trọng. Và việc chuẩn bị chu đáo cho sự kiện ấy là vô cùng cần thiết.

Chúng tôi xin ra mắt chú hề bong bóng, dịch vụ này sẽ cần thiết cho sự kiện nào của bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các hoạt động chú hề và sự cần thiết cho sự kiện của bạn.

Chú hề vui nhộn trong buổi tiệc sinh nhật
Gía thuê chú hề bong bóng tiệc sinh nhật tại Phong Đạt Event là bao nhiêu

Chú hề bong bóng và các hoạt động diễn ra

Chú hề bong bóngchú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật thành những hình ảnh độc đáo. Chú hề sẽ dùng chiếc bong bóng dài vặn thành những hình thù ngộ nghĩnh, dáng yêu. Không chỉ tạo hình đơn giản, chú hề bong bóng có thể tạo ra rất nhiều hình ảnh độc đáo. Bạn có thể tham khảo những tạo hình dưới đây để hiểu hơn về chú hề nặn bong bóng.

Vậy chú hề cần có trong những sự kiện nào trong cuộc đời của bạn?

Chú hề là một nhân vật vui nhộn, hài hước, được trang bị bởi những bộ đồ màu sắc, săc sỡ. Vì vậy, chú hề là nhân vật ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn của khách mời. Chú hề cũng là một nhân vật hài hước, nổi bậc, vì vậy, luôn tạo niềm vui cho các bé.

Các sự kiện xuất hiện chú hề thường có các bạn nhỏ tham dự, hoặc sự kiện thu hút các bạn nhỏ. Các bậc phụ huynh sẽ theo sở thích của bé mà chú ý đến sự kiện của bạn.

Những sự kiện thường có sự xuất hiện của chú hề như: khai trương, lễ hội, giới thiệu sản phẩm, sinh nhật… Những nơi có sự xuất hiện của chú hề đảm bảo thu hút ánh nhìn của phụ huynh và bé. Giúp sự kiện của bạn nổi bật, ấn tượng, trở nên đông đúc hơn. Giúp buổi tiệc diễn ra tốt đẹp, tạo được sự hài lòng của khách mời.

Chú hề trong các hoạt động thiếu nhi
Chú hề dẫn tiệc sinh nhật

Công việc của chú hề bong bóng

Chú hề bong bóng được biết là cần có trong nhiều sự kiện. Vậy các hoạt động của chú hề nặn bong bóng có những gì?

Công việc chính của chú hề là vặn bong bóng nghệ thuật. Từ những chiếc bong bóng dài nhiều màu sắc tạo thành những hình ảnh, con vật khác nhau. Việc tạo hình nghệ  thuật cũng góp phần thu hút ánh nhìn của các bạn nhỏ. Bởi tài năng, năng khiếu nói chuyện của chú hề giúp các bạn nhỏ vui vẻ, hòa đồng hơn. Chú hề còn vui nhộn, hài hước trêu chọc , chào mời các bạn nhỏ tham gia đến sự kiện ấy.

Với những tạo hình ngộ nghĩnh, vui nhộn của chú hề, khách mời được chào đón bằng những món quà nhỏ. Bé yêu của bạn sẽ trở nên hứng thú, vui vẻ, giúp bạn có một ngày ý nghĩa.

Chú hề bong bóng hoạt náo tiệc sinh nhật cho các bé thiếu nhi tại Phong Đạt Event
Chú hề vui nhộn cùng các bạn trẻ

Chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật

Sinh nhật là một trong những buổi tiệc có sự xuất hiện của chú hề bong bóng. Vậy trong buổi tiệc, chú hề sẽ làm những công việc những gì?

Chú hề nặn bong bóng sẽ có khiếu hài hước riêng, sẽ cùng các bạn nhỏ nói chuyện phiếm. Cùng với đó, chú hề sẽ tạo hình những quả bong bóng, giúp bé vui chơi với nhau cùng bóng. Những tạo hình bong bóng thường có trong tiệc sinh nhật như: bông hoa, con gấu, kiếm, súng, vương niệm, con chó, con mèo, con bươm bướm, …

Và vô số những tạo hình khác nhau theo yêu cầu của các bạn nhỏ. Nhờ sự sáng tạo, cũng như tài năng của mình, chú hề sẽ đáp ứng những yêu cầu ấy.

Trong quá trình nặn, chú hề sẽ giao lưu cùng với các bạn nhỏ, giúp buổi tiệc có nhiều tiếng cười hơn.

Ngoài chú hề nặn bong bóng, nhiều phụ huynh cũng thường lựa chọn những dịch vụ khác nhau như:

  • Chú hề hoạt náo: tổ chức, chơi trò chơi với bé, tặng quà, khai tiệc…
  • Chú hề đa năng: nặn bong bóng, MC, khai tiệc, tổ chức trò chơi với bé, tặng quà…
  • Chú hề bong bóng xà phòng: biểu diễn bằng bong bóng xà phòng với nhiều kích thước, tạo hình khác nhau.
  • Ảo thuật gia: biểu diễn những trò ảo thuật lạ mắt.

Cùng với nhiều chương trình như xiếc, múa.. giúp buổi tiệc sinh nhật của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Sự xuất hiện của chú hề giúp các phụ huynh không còn lo lắng các bé không có trò chơi trong buổi tiệc. Cũng như không còn lo lắng các bạn nhỏ sẽ không tập trung vào một nơi. Bởi sự xuất hiện của chú hề không những là thu hút, mà còn giữ, chú ý đến các bạn. Giúp các phụ huynh an tâm hơn khi giữ nhiều bé cùng một lúc.

Dịch vụ chú hề cho tiệc sinh nhật
Chú hề tạo hình bong bóng

Chú hề bong bóng cho tiệc khai trương, giới thiệu sản phẩm

Trong tiệc khai trương, giới thiệu sản phẩm có cần sự xuất hiện của chú hề bong bóng hay không?

Những sự kiện này cũng tùy vào sản phẩm cho những đối tượng nào. Những sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới thường liên quan đến các bạn nhỏ như:

  • Đồ trẻ em, đồ sơ sinh
  • Cháo dinh dưỡng cho bé
  • Tiệm trà sữa, những địa điểm bán đồ ăn, nước uống,
  • Khu vui chơi trẻ em…

Tất nhiên, chú hề sẽ tạo hình, tặng cho các bạn nhỏ, mời gọi các bạn tham gia những chương trình mini game.

Chú hề bong bóng tham gia nhiều sự kiện

Chi phí chú hề nặn bong bóng

Chi phí thuê chú hề nặn bong bóng là bao nhiêu? Đây có thể là vấn đề bạn muốn biết khi lựa chọn dịch vụ chú hề.

Thời gian làm việc của chú hề được tính theo từng tiếng. Mỗi tiếng chú hề có thể dao động từ 500.000 đồng đến 600.000đ.

Lý do vì sao lại có sự giao động chi phí trên? Trong 1 tiếng, chú hề bong bóng sẽ nặn tầm 40 tạo hình bong bóng. Vì vậy, nếu số lượng bé ít như trong trường mầm non, thì chi phí sẽ thấp hơn. Còn những trường hợp số lượng bé nhiều, chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Chi phí cũng có sự dao động bởi vị trí địa lí. Nếu khoảng cách xa so với khu vực trung tâm, chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Tại đây, dịch vụ phongdatevent.com có những cam kết đến với khác hàng. Mang đến sự hài lòng đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.Trên 6 năm hoạt động trong nghề, các dịch vụ của chúng tôi đều có sự chọn lọc, học hỏi. Vì vậy, nếu có sự thắc mắc trong quá trình lựa chọn, có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi. Tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng có lựa chọn tốt cho sự kiện của mình.

Hotline: 0785.047.148

Website: phongdatevent.com

zalo-icon
phone-icon